Nhơn Trạch - Điểm nóng thu hút các nhà đầu tư địa ốc

Nhơn Trạch - Điểm nóng thu hút các nhà đầu tư địa ốc

10:32:40 20-05-2019 / 674 lượt xem

Hiện tượng này không còn mới mẻ trên thị trường nhưng giới đầu tư kinh nghiệm tại phía Bắc đã lựa chọn đất nền tại Đồng Nai thay cho Bình Dương như giai đoạn trước.

 

Thị trường BĐS Nhơn Trạch trong giai đoạn giữa tháng 8.2019 đã ghi nhận sự trầm lắng, không còn sôi động như thời gian trước bởi tháng Ngâu. Số lượng giao dịch sản phẩm nhìn chung đã bị chững lại.

Giới đầu tư có kinh nghiệm hiện đang tìm kiếm các nền đất có diện tích vừa phải, nằm ở các khu vực như Phà Cát Lái và đường 25C. Các nhà đầu tư phía Bắc đã tìm kiếm các nền đất có diện tích lớn tại đường 25C. Tuyến đường kết nối Sân Bay Long Thành và Cầu Cát Lái Q.2 huyết mạch của tỉnh.

 Các nhà đầu tư này phần lớn tìm mua nền đất diện tích từ 100-300m2, thậm chí chọn mua các diện tích hơn 1.000m2 trở lên. Đất chủ yếu là đất trồng lúa, đất trồng cây lâu năm. Họ gom mua đất nhưng chưa bán ra liền, chờ đợi thời cơ cầu Cát Lái và sân bay Long Thành triển khai xây dựng, có giá bán tăng lên mới bung hàng.

Đất nền có diện tích lớn được nhiều nhà đầu tư gom chủ yếu tại 3 xã: Phú Đông; Phước Khánh; Vĩnh Thanh. Trong các khu vực đó thì Phú Đông được nhiều nhà đầu tư phía Bắc lựa chọn mua nhiều nhất bởi có vị trí tọa lạc gần khu vực quận 2.

Mức giá bán đất trồng cây lâu năm có diện tích lớn khi mua vào có giá 400 triệu đồng/nền, và hiện nay thì có giá chào bán là 800 - 950 triệu đồng.

 Có nhiều nguyên nhân khiến cho nhiều nhà đầu tư từ phía Bắc lựa chọn đất nền Nhơn Trạch để ở bởi vì hạ tầng giao thông của khu vực này có nhiều tuyến đường  huyết mạch được phát triển.  Việc gom đất đợi thời điểm công trình hạ tầng trọng điểm theo như dự báo của các nhà đầu tư sẽ khiến giá đất tăng lên đột biến.

Các chuyên gia cho hay rằng, chính các công trình hạ tầng giao thông ngoài việc giúp kiến tạo diện mạo giao thông mới cho Nhơn Trạch thì sẽ dự báo có tác động mạnh mẽ tới sự phát triển của thị trường BĐS nơi đây. Đây chính là lý do khiến nhiều nhà đầu tư của khu vực này đón đầu cơ hội với phân khúc đất nền.

 Nhơn Trạch đã tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp tới đầu tư bằng việc phát triển các dự án nhà ở; giáo dục; y tế; vui chơi giải trí nhằm thu hút đông đảo cư dân tới sinh sống. Điều này đã tác động tới bộ mặt đô thị và giá đất của khu vực này.

Giá đất tại Nhơn Trạch hiện nay đang có sự biến động mạnh mẽ trong khoảng từ 20 - 25% so với đầu năm 2019. Biên độ tăng giá này đã được giới đầu tư nhận xét là còn lớn hơn rất nhiều so với khu vực quận 2, quận 9 khi cơ sở hạ tầng được cải thiện rõ nét hơn. Đât thổ cư, đất trồng cây lâu năm có diện tích lớn hiện được nhiều nhà đầu tư có dòng vốn nhiều gom mua và chờ thời điểm hợp lý để ra hàng. 

Phòng kinh doanh: 0906 958 408
VP Sài Gòn: 87 Hàm Nghi, Quận 1, TPHCM
Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp Quí Khách Hàng trên tinh thần NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - TẬN TÂMĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Bài viết cùng danh mục

Phòng kinh doanh: 0906 958 408
VP Sài Gòn: 87 Hàm Nghi, Quận 1, TPHCM
Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp Quí Khách Hàng trên tinh thần NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - TẬN TÂMĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Nhơn Trạch - Điểm nóng thu hút các nhà đầu tư địa ốc

Hotline: 0906958408
MUA NGAY